anh u19

anh u19 – anh u19

Chiến công lọt vào tứ kết giải U19 châu Á của các học trò, khiến HLV Hoàng Anh Tuấn bước vào cuộc họp báo sau trận với tâm trạng vô cùng hạnh phúc. Nhất là khi U19 Việt Nam đã trải qua 90 phút thi đấu kiên cường, để thủ hòa 0-0 trước sức mạnh vượt trội của U19 Iraq.

HLV Hoàng Anh Tuấn hết sức vui mừng sau chiến công của U19 Việt Nam. (Ảnh: VFF)

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Tôi muốn dành những lời cảm ơn tới học trò, bởi họ đã có một trận đấu quả cảm, kiên cường. Tôi rất tự hào vì màn trình diễn của các cầu thủ. Chúng tôi đã viết lên một chương mới trong lịch sử bóng đá Việt Nam, khi lần đầu tiên giành vé vào tứ kết ở giải châu lục.”

Bên cạnh đó, nhà cầm quân gốc Khánh Hòa cũng cho biết, U19 Việt Nam bước vào trận này với mục tiêu tìm kiếm 1 điểm, để chắc chắn giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, đây không phải ý đồ dễ thực hiện bởi U19 Iraq có sức mạnh, cùng nền tảng kỹ, chiến thuật vượt trội, lại thể hiện phong độ cao từ đầu giải.

Ở chiều ngược lại, HLV Abbas Atiyah của U19 Iraq cũng tỏ ra hài lòng với kết quả hòa với Việt Nam, qua đó giữ vững ngôi đầu bảng B. Thuyền trưởng của đội bóng vùng Vịnh nói: “Chúng tôi ra sân với 9 cầu thủ dự bị, nhưng tạo được nhiều cơ hội ăn bàn hơn, đáng tiếc lại không thể tận dụng. Dẫu vậy, tôi vẫn hài lòng về trận hòa này và màn trình diễn của các cầu thủ”./.

Xem thêm:  ảnh moco
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$