de bruyne số áo

de bruyne số áo – de bruyne số áo

Thi đấu ấn tượng trong màu áo Man City, cựu tiền vệ Chelsea đang chứng minh mình xứng đáng tới từng xu phí chuyển nhượng. Liên tục ghi dấu trong những trận cầu quan trọng, cụ thể là bàn thắng ở phút bù giờ trong chiến thắng quan trọng trước Sevilla với tỷ số 2-1 tại Champions League hay tại Capital One Cup, De Bruyne cũng đã đóng góp 1 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo thành bàn.

Kevin De Bruyne tiếp tục toả sáng trong màu áo của Man City. (Ảnh: AP)

Chuyển tới Man City từ Wolfburg với trị giá 75 triệu Euro, De Bruyne trở thành cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất tại Bundes Liga. Trước đó kỷ lục này thuộc về Roberto Firmino sau khi Liverpool trả cho 1899 Hoffenheim 41 triệu Euro để đổi lấy chữ ký của tiền vệ người Brazil.

Tận dụng cơ hội khi David Silva gặp phải chấn thương, cầu thủ xuất sắc nhất Bundes Liga 2014/15 đã được tin tưởng giao trọng trách người chơi cao nhất hàng tiền vệ. Dĩ nhiên tiền vệ mang số áo 17 không làm HLV Pellegrini thất vọng khi đã ghi 5 bàn thắng cùng 5 đường kiến tạo thành bàn chỉ trong 10 trận đấu trên khắp các mặt trận.

Nếu cứ thi đấu khởi sắc như hiện tại thì sẽ không bất ngờ nếu De Bruyne chiếm suất đá chính của người đàn anh Silva, hay hơn thế nữa là trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Premier League./.

Xem thêm:  clip.việt nam
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$