flc thanh hóa chuyển nhượng

flc thanh hóa chuyển nhượng – flc thanh hóa chuyển nhượng

Trao đổi với phóng viên VOV, HLV Lê Thụy Hải cho biết: “Hiện tại, tôi đã có mặt tại FLC Thanh Hóa và đang trong quá trình theo dõi các cầu thủ tại đây tập luyện. Trước mắt, tôi sẽ theo dõi đội thi đấu rồi sẽ tính tiếp. Tôi yêu công việc, thấy người ta có thiện chí thì đến thôi. Còn vấn đề chuyên môn sẽ phải ngồi vào bàn bạc, trước khi bắt tay vào làm việc”.

HLV Lê Thụy Hải sẽ dẫn dắt FLC Thanh Hóa. (Ảnh: VSI)

Nhiều khả năng, HLV Lê Thụy Hải sẽ chính thức ngồi vào chiếc ghế “thuyền trưởng” của FLC Thanh Hóa mùa giải tới. Đội bóng xứ Thanh đang chứng tỏ tham vọng bằng việc tích cực mua sắm trong kỳ chuyển nhượng. Trước đó, CLB này đã chiêu mộ thành công nhiều ngôi sao như Tiến Thành, Thanh Thắng, Đình Đồng, Văn Bình và Hoàng Thịnh.

Với sự xuất hiện của HLV Lê Thụy Hải, FLC Thanh Hóa sẽ sở hữu nhà cầm quân kinh nghiệm số 1 của bóng đá Việt Nam. Trước khi chuyển đến CLB này, ông Hải “lơ” đã đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật của nhà đương kim vô địch B.Bình Dương.

Ngay trong chiều 20/1, HLV Lê Thụy Hải sẽ dự khán trận đấu của FLC Thanh Hóa gặp CLB Hà Nội ở lượt trận thứ 3 của giải tập huấn FLC Cup./.

Xem thêm:  beckham
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$