kiko casilla

kiko casilla – kiko casilla

Real chính thức chiêu mộ thành công thủ môn Kiko Casilla của Espanyol. Để có được chữ ký của thủ thành 28 tuổi, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã phải trả cho Espanyol số tiền 6 triệu euro.

Ngày 17/7, thủ môn Kiko Casilla đã hoàn tất cuộc kiểm tra y tế. Kiko Casilla sẽ chơi cho đội chủ sân Bernabeu với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Hiện tại, mức lương mà Kiko Casilla được hưởng ở Real Madrid vẫn chưa được tiết lộ.

Kiko Casilla đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế để gia nhập Real (Ảnh: Getty)

Kiko Casilla xuất thân từ lò đào tạo trẻ của Real Madrid, thủ môn này đã rời Real đầu quân cho Espanyol vào tháng 8/2007. Trong màu áo Espanyol, Kiko Casilla đã chơi rất ấn tượng.

Trước khi chiêu mộ Kiko Casilla, Real có khoảng thời gian dài theo đuổi thủ môn De Gea của MU. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford đã làm khó Los Blancos khi muốn đổi De Gea lấy Ramos.

Với việc có được chữ ký của Kiko Casilla, gần như Real sẽ từ bỏ việc đưa De Gea trở lại Old Trafford vào mùa Hè 2015. Thay vào đó, Los Blancos sẽ chờ đến mùa Hè 2016 để được sở hữu miễn phí thủ môn này.

Sau khi thủ thành Iker Casillas rời Real Madrid để gia nhập Porto thì Kiko Casilla chỉ phải cạnh tranh suất bắt chính với Keylor Navas và Fernando Pacheco ở mùa giải 2015/2016./.

Xem thêm:  olympic việt nam vs olympic pakistan
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$