milner

milner – milner

James Milner đến với Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2010 từ Aston Vila với giá chuyển nhượng lên tới 26 triệu bảng. Cá nhân Milner không được đánh giá cao nhưng sự đa năng của cầu thủ này luôn mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho Man City. Cụ thể tiền vệ 29 tuổi có thể đá được nhiều vị trí như tiền vệ cánh hay thậm chí là hậu vệ cánh, tiền vệ phọng ngự và đôi khi là trung phong.

Liverpool đang đi đến những thỏa thuận cuối cùng với James Milner. (Ảnh: Getty)

Mới đây, ban lãnh đạo của Liverpool tổ chức đàm phán nhằm quyết định đưa James Milner về sân Anfield. Việc ký kết giữa The Kop với tiền vệ sinh năm 1986 đang rất thuận lợi. Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì Liverpool sẽ có được chữ ký của cầu thủ người Anh vào tháng 7 này theo dạng chuyển nhượng tự do.

Mặc dù trước đó, Man City cũng đưa ra lời đề nghị hấp dẫn với bản hợp đồng 4 năm kèm mức lương là 165.000 bảng/ tuần, tuy nhiên James Milner vẫn muốn dứt áo The Citizens ra đi. Lý do được tiền vệ 29 tuổi đưa ra là nhằm tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn để hoàn thiện khả năng chơi bóng của mình.

Trước đó, Arsenal cũng đã lên kế hoạch đưa James Milner về với sân Emirates. Tuy nhiên, hàng tiền vệ của Pháo thủ hiện đang quá chật chội. Điều đó đồng nghĩa sẽ không đảm bảo cho vị trí chính thức cho tiền vệ 29 tuổi này. Và hơn nữa, cầu thủ người Anh cũng không muốn gia nhập đội quân của HLV Arsene Wenger./.

Xem thêm:  bảng xếp hạng middlesbrough gặp hull city
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$