số áo quế ngọc hải

số áo quế ngọc hải – số áo quế ngọc hải

Ngày 21/9, Quế Ngọc Hải bất ngờ xuất hiện trên truyền hình để gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Anh Khoa. Ngọc Hải chia sẻ: “Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến với Anh Khoa. Hi vọng anh sẽ sớm bình phục và trở lại với bóng đá đỉnh cao”.

Quế Ngọc Hải rơm rớm nước mắt xin lỗi Anh Khoa. (Ảnh: Hải Đăng)

“Tôi đã xem lại tình huống đó 7 lần. Khi ở trên sân, tôi không nghĩ tình huống lại nguy hiểm đến vậy. Nhưng khi xem lại thì mọi chuyện khác xa với tưởng tượng của tôi. Tôi đã làm tổn thương nặng nề đến người khác.”

“Khoảnh khắc phạm lỗi diễn ra chỉ trong mấy phần trăm giây. Tôi lao bóng với tốc độ cao, mục đích để chuồi bóng ra ngoài đường biên. Chính tôi không thể nghĩ mình lại gây nguy hiểm cho Anh Khoa đến như vậy”. – Quế Ngọc Hải rơm rớm nước mắt.

Với pha vào bóng này, Quế Ngọc Hải bị treo giò 6 tháng và phải lo mọi phí tổn điều trị cho Anh Khoa. Theo dự kiến, Anh Khoa phải sang Singapore chữa trị và số tiền lên đến 500 triệu đồng. Đây là con số khá lớn với một cầu thủ trẻ như Quế Ngọc Hải.

Áo tuyển thủ số 15 của Quế Ngọc Hải được bán đấu giá với mức giá khởi điểm 1 triệu đồng. (Ảnh: Quang Trung)

Nhằm chung tay hỗ trợ Quế Ngọc Hải và Anh Khoa, hội CĐV SLNA đã thành lập quỹ “Hỗ trợ cầu thủ Anh Khoa”. Trước mắt, hội CĐV SLNA sẽ bán đấu giá chiếc áo tuyển thủ số 15 của Quế Ngọc Hải để lấy tiền gây quỹ. Chiếc áo được bán đấu giá trên toàn quốc và 100% số tiền sẽ được dùng để điều trị cho Anh Khoa.

Xem thêm:  tỉ số aff roma

Mức giá khởi điểm cho chiếc áo là 1 triệu đồng. Thời gian bắt đầu từ 21/9 và kết thúc vào 10/10, người trả giá cao nhất sẽ nhận được chiếc áo./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$