tiền thưởng cho u23

tiền thưởng cho u23 – tiền thưởng cho u23

Đến ngày 4/2, tổng số tiền mà các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức hứa thưởng U23 Việt Nam vì thành tích vào được chung kết U23 châu Á đã tăng lên mức 32 tỉ đồng. Tuy nhiên, theo cập nhật của VFF thì lúc này Liên đoàn mới chỉ nhận được 15.005.102.000 VNĐ, trong đó U23 Việt Nam đã trực tiếp nhận 500 triệu đồng tiền mặt.

Bao giờ U23 Việt Nam nhận đủ tiền thưởng vẫn còn là một câu hỏi lớn chưa lời đáp. (Ảnh: Trường Giang)

Một quan chức của VFF cho biết với diễn biến như hiện tại thì Liên đoàn sẽ phải tiến hành chi trả cho các cầu thủ U23 Việt Nam thành nhiều đợt. Đợt 1 sẽ diễn ra từ đầu tuần sau để đảm bảo các cầu thủ đều có khoản tiền thưởng trước Tết Nguyên đán. Trong khi đó, thời gian bao giờ các cầu thủ U23 Việt Nam nhận đầy đủ khoản tiền thưởng hiện nay vẫn chưa rõ (dự tính thấp nhất 500 triệu đồng và cao nhất là 1 tỉ 500 triệu đồng).

Việc chia thưởng nhỏ giọt theo VFF là bất khả kháng, vì hiện nay chưa rõ thời gian các doanh nghiệp, tổ chức còn lại sẽ trả khoản tiền thưởng đầy đủ như đã hứa. Nên VFF buộc phải chia tiền thưởng thành nhiều đợt để đảm bảo các cầu thủ đều có khoản tiền thưởng trước dịp Tết Nguyên đán.

Trước đó, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã có yêu cầu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhắc nhở các doanh nghiệp, tổ chức công bố thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam phải thực hiện ngay.

Theo dự kiến, tiền thưởng cho U23 Việt Nam sẽ được chia làm 4 mức. Mức 1 cho HLV Park Hang Seo và các cầu thủ đá chính. Mức 2 dành cho các cầu thủ đá dự bị đóng góp xuất sắc. Mức 3 dành cho đội ngũ bác sĩ, trợ lý HLV và mức 4 dành cho các cầu thủ không được thi đấu, nhưng vẫn có tên trong danh sách./.

Xem thêm:  đông triều cầu thủ

Sao U23 Việt Nam khoe dàn WAG “xinh như mộng“VOV.VN – Trên mạng xã hội, nhiều ngôi sao U23 Việt Nam không ngần ngại khoe hình ảnh với những nàng WAG xinh như mộng.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$