beckham

beckham – beckham

Messi quyết định chia tay PSG sau mùa giải 2022/2023. Tới rạng sáng ngày 8/6 (giờ Việt Nam), El Pulga xác nhận sẽ gia nhập CLB Inter Miami theo dạng chuyển nhượng tự do.

Báo chí châu Âu cho biết siêu sao người Argentina đã ký hợp đồng 3 năm, kèm tùy chọn gia hạn 1 năm với đội bóng đang chơi tại giải Nhà nghề Mỹ (MLS), nhận lương khoảng 50 triệu Euro/năm.

Liên quan tới thương vụ này, cựu danh thủ David Beckham – đồng sở hữu CLB Inter Miami đã tiết lộ sự thật bất ngờ: “Vài tuần trước, tôi thức dậy và thấy khoảng một triệu tin nhắn trên điện thoại của mình. Tôi thắc mắc chuyện gì đã xảy ra, vì tôi thường không nhận được nhiều tin nhắn như vậy.

Đột nhiên, tôi nghe nói Messi đã tự do và thông báo sẽ đến Miami. Thực sự đây không phải điều khiến tôi ngạc nhiên. Tôi luôn khẳng định nếu tôi có cơ hội đưa những cầu thủ giỏi nhất đến Miami, vào bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp của họ, tôi sẽ làm điều đó”, huyền thoại bóng đá Anh cho biết.

Ngày Messi chơi trận ra mắt Inter Miami vẫn chưa được ấn định. Nếu các thủ tục được hoàn tất kịp thời, siêu sao 36 tuổi có thể ra sân lần đầu tiên cho đội bóng mới vào ngày 21/7, khi Inter Miami đối đầu với Cruz Azul của Mexico tại Leagues Cup.

Xem thêm:  phạm xuân mạnh u23
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$