thứ hạng của fc groningen

thứ hạng của fc groningen – thứ hạng của fc groningen

Arjen Robben tái hợp với FC Groningen, đội bóng mà mình khởi nghiệp. (Ảnh: Daily Mail)

Một năm sau khi tuyên bố giải nghệ, Arjen Robben gây bất ngờ khi ký hợp đồng với FC Groningen và sẽ chinh chiến cùng đội bóng quê hương ở mùa giải 2020/2021.

Quái kiệt bóng đá Hà Lan thông báo treo giày hồi tháng 7 năm ngoái, nhưng đã quyết định trở lại thi đấu ở tuổi 36 nhằm giúp đỡ FC Groningen vượt qua khủng hoảng vì dịch Covid-19.

“Tôi bắt đầu con đường chơi bóng năm tuổi 12 ở học viện của FC Groningen. Ra mắt năm 16 tuổi trong trận gặp Feyenoord và có 2 năm thi đấu cho đội bóng trước khi chuyển tới PSV Eindhoven. Sau 18 năm phiêu lưu, tôi lại trở về với mái nhà xưa.

Tôi trở về giữa thời gian khủng hoảng và đã chứng kiến mọi người nỗ lực vì đội bóng. Tôi cũng muốn góp sức mình làm điều gì đó. Tôi đã lắng nghe con tim mình. Thế nên tôi quyết định trở lại làm một cầu thủ, một cầu thủ của FC Groningen.” – Arjen Robben chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong sự nghiệp của mình, Arjen Robben từng khoác áo những đội bóng hàng đầu châu Âu như Chelsea, Real Madrid và đặc biệt là Bayern Munich, nơi anh 8 lần đăng quang ở Bundesliga và giành 1 chức vô địch Champions League.

Tại cấp độ ĐTQG, Arjen Robben đã ghi 37 bàn thắng sau 96 lần ra sân giúp Hà Lan về nhì tại World Cup 2010 và giành huy chương đồng World Cup 2014./. 

Xem thêm:  cơ adam sanchez
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$