tuyet che bom tan

tuyet che bom tan – tuyet che bom tan

Trang chủ Bayern Munich chính thức thông báo chiêu mộ thành công Harry Kane. Tiền đạo người Anh đã ký hợp đồng 4 năm với đội bóng xứ Bavaria, khoác trên mình áo số 9.

Để sở hữu Harry Kane, Bayern Munich đã đồng ý trả ngay cho Tottenham 86 triệu Bảng, có thể thêm 17 triệu Bảng cho các điều khoản phụ. Nhiều nguồn tin uy tín tại Anh và Đức tiết lộ tiền đạo 30 tuổi sẽ nhận lương 400.000 Bảng/tuần tại Allianz Arena, cao gấp đôi lương nhận Tottenham.

Trong ngày ra mắt đội bóng mới, Harry Kane cho biết: “Tôi rất vui khi được trở thành một phần của Bayern Munich. Đây là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, và tôi luôn nói mình muốn chứng tỏ bản thân ở đẳng cấp cao nhất. Đặc trưng của Bayern Munich là văn hóa chiến thắng và thật tuyệt khi được ở đây”.

Trước khi gia nhập đội bóng nước Đức, Harry Kane có thời gian dài thi đấu đầy ấn tượng trong màu áo Tottenham và ĐT Anh. Chân sút sinh năm 1993 có 435 trận đấu cho Tottenham kể từ năm 2011, ghi được 280 bàn thắng, thành tích tốt nhất lịch sử đội bóng này.

Bên cạnh đó, Harry Kane cũng đang là chân sút số một trong lịch sử ĐT Anh với 58 pha làm bàn sau 84 lần ra sân.

Xem thêm:  phap uruguay
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$